Hot dip galvanized

บริการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน

บริษัท ยูเนี่ยนกัลวาไนเซอร์ จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนด้วยที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์และความชำนาญที่ยาวนาน เราได้พัฒนาเทคนิคและกระบวนการที่ทันสมัย และการบริการด้วยความจริงใจในทุกกระบวนการ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 • เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง

  เราใช้เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุด รวมถึง Zinc Special high grade เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้รับการป้องกันการกัดกร่อนและสนิมในระดับสูงสุด ก้อนสังกะสีได้รับการคัดเลือกอย่างดีเพื่อความบริสุทธิ์ ความสม่ำเสมอ และผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงของเรา ด้วยความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียด ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ถูกจุ่มเคลือบสังกะสีที่มีคุณภาพและทนทานต่อการใช้งาน

 • การตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ (เหล็กดำ) ของลูกค้า

  เรามีการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ (เหล็กดำ) ของลูกค้า ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการชุบสังกะสีอย่างละเอียดทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ (เหล็กดำ) ถูกต้อง ครบถ้วน เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อส่งต่อให้ขั้นตอนถัดไป มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ ด้วยช่างเทคนิคมีประสบการณ์และความชำนาญ

 • การผูกชิ้นงานและการเตรียมพื้นผิวชิ้นงาน

  การผูกชิ้นงานขึ้นแขวน และการเตรียมพื้นผิว ถือเป็นกระบวนการที่สำคัญลำดับแรกของการเคลือบชุบสังกะสี หากการ Jigging ไม่เหมาะสมจะทำให้การเคลือบชุบสังกะสีไม่สม่ำเสมอทั่วทั้งพื้นผิว เกิดรอยไหล เกิดการการชุบชิ้นงานที่ไม่ดีทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับการเคลือบชุบที่ไม่เหมาะสม
  การเตรียมพื้นผิวที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าการเคลือบสังกะสียึดติดกับพื้นผิวอย่างเหมาะสม จำทำให้การป้องกันการกัดกร่อนอย่างมีประสิทธิภาพ หากการเตรียมพื้นผิวที่ไม่ดีจะทำให้สังกะสีหลอมเหลวทำปฏิกิริยากับพื้นผิวเหล็กที่ไม่สะอาด อาจทำให้การชุบสังกะสีไม่ได้คุณภาพ อาจส่งผลให้การเคลือบสังกะสีหลุดลอกหรือลอกออก ซึ่งอาจส่งผลต่อการป้องกันโดยรวมของโลหะ

 • การจุ่มเคลือบสังกะสี

  ขั้นตอนการเคลือบชุบด้วยสังกะสีแบบจุ่มร้อนเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของเหล็ก ผลิตภัณฑ์จะถูกแช่ในบ่อสังกะสี โดยสังกะสีจะทำปฏิกิริยากับผิวพื้นของโลหะเพื่อยึดติดกับพื้นผิวเหล็ก ด้วยอุณหภูมิของบ่อเคลือชุบสังกะสีโดยทั่วไปอยู่ประมาณ 450-460 องศา และหลังจากนั้นจะนำเข้าสู่กระบวนการลดอุณหภูมิต่อไป

 • การตรวจสอบคุณภาพหลังการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน

  การตรวจสอบด้วยสายตา: ผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบด้วยสายตาเพื่อหาข้อบกพร่องหรือปัญหาใดๆ เช่น แผลชุบไม่ติด หยดน้ำสังกะสี หรือความไม่สมบูรณ์อื่นๆ
  การวัดความหนาของผิวเคลือบ: ความหนาของการเคลือบสังกะสีวัดได้หลายตําแหน่งบนผลิตภัณฑ์โดยใช้เครื่องวัดความหนาแม่เหล็ก ความหนาของการเคลือบขั้นตํ่าที่ต้องการจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งานและมาตรฐานหรือข้อกําหนดที่ลูกค้ากำหนด โดยทั่วไปเราใช้มาตรฐาน ASTM A123/A123M เป็นมาตรฐานในการปฏิบัติงาน
  การยึดเกาะ: การทดสอบการยึดเกาะจะดําเนินการกับการเคลือบสังกะสีเพื่อให้แน่ใจว่ายึดติดกับพื้นผิวโลหะ ซึ่งสามารถทําได้ด้วยวิธีการที่หลากหลาย

 • Grinding and Touch-up (การเจียรแต่ง)

  การเจียรแต่งผิว: ในระหว่างกระบวนการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน บางส่วนของโลหะอาจมีการสะสมของสังกะสีส่วนเกินหรือความไม่สมบูรณ์อื่นๆ ที่ต้องทําให้เรียบ การเจียรเป็นกระบวนการกําจัดสังกะสีส่วนเกินหรือข้อบกพร่องอื่นๆ บนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ โดยปกติจะทําโดยใช้เครื่องมือไฟฟ้า เช่น เครื่องบดหรือเครื่องขัด
  Touch-up : หลังจากกระบวนขัดเจียร พื้นที่ของโลหะเปลือยที่ สามารถทาทับด้วยสี zinc-rich (สีที่มีส่วนผสมของสังกะสีตามมาตรฐานกำหนด) ได้ ซึ่ง กระบวนการ touch-up นี้ ช่วยให้แน่ใจว่าพื้นผิวทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้รับการปกป้องจากการกัดกร่อนอย่างเพียงพอ

 • Final inspection and transportation (การตรวจสอบเพื่อการส่งมอบ)

  การตรวจสอบขั้นสุดท้ายและการขนส่ง เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในดําเนินการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราอย่างครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามมาตรฐานที่กําหนด และไม่พบข้อบกพร่องหรือความไม่สมบูรณ์ใดๆ เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อรับรองปัญหาที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เมื่อการตรวจสอบขั้นสุดท้ายของเราเสร็จสิ้นและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติแล้ว เราพร้อมที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา กระบวนการจัดส่งของเราได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยมุ่งเน้นที่การสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะจัดส่งตรงเวลาและอยู่ในสภาพดีเยี่ยม